Vay tín chấp VPBank có gì mới trong mùa dịch này?

Vay tín chấp trong mùa dịch là từ khóa không chỉ bạn mà nhiều người đang tìm kiếm ngay lúc này vì trước khi chết vì dịch là chúng ta ai cũng sợ chết vì đói :(?

Tip ít khi đăng bài tài chính nhưng ban nãy kiểm tra thấy VP Bank đang có chương trình cho vay tín chấp cũng dễ, nên đăng cho những bạn đang cần tiền qua nạn này tham khảo thử.

Vay tín chấp VP Bank mùa “mắc dịch” này có những điều gì mới?

 

1. Lãi suất có vẻ ưu đãi hơn ngày bình thường

Covid hoành hành làm lãi suất người đem tiền cho vay bị giảm đi, nhà nước kêu gọi giảm lãi suất… nên từ đó ngân hàng có thể cho người đi vay lãi suất thấp hơn. Đây là thời điểm thích hợp cho dân làm ăn vay dài hạn để vựt dậy kinh doanh sau dịch.

Lãi suất vay tính chấp của VPBank như họ ghi trên website giao động từ 15.99% đến 35%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.

vay-tin-chap-vp-bank

Dụ dư nợ giảm dần này quan trọng lắm nhé. Ví dụ bạn vay 10tr, lãi suất giảm dần là 30%, trả trong vòng 12 tháng, tháng đầu bạn trả 833k + lãi 2.5% của 10tr, tháng 2 bạn cũng trả 2.5% nhưng của 10tr trừ đi 833k đã trả, cho đến tháng thứ 12 thì con số cần trả không còn nhiêu hết. 

Bạn nhớ phân biệt rõ để nếu có nhân viên tư vấn  30% mà lãi giảm dần thì chọn, nếu họ bảo lãi cố định thì số này phải thấp hơn 30% rất nhiều, ví dụ 20% một năm, hay một tháng 1,7% – 2% gì đó hả đồng ý vay nhen.

 

2. Thủ tục nhẹ nhàng, mọi thứ được làm qua online

Dịch bệnh làm việc đi lại khó khăn nên hiện nay họ cải tiến qui trình, cho phép bạn gửi thông tin như CMND, giấy tờ online hết rồi giải ngân nhanh chóng đến tận tài khoản ngân hàng bạn chọn. Thông tin họ ghi trên web chính thức:

  • Đăng ký thông tin và upload hồ sơ
  • VPBank gọi điện tư vấn khoản vay
  • Thẩm định và phê duyệt hồ sơ
  • Giải ngân vào tài khoản khách hàng

 

3. Mở rộng cho nhiều đối tượng hơn 

Hình bên dưới cho thấy lần này VPBank cho vay tín chấp nhiều đối tượng, nhưng thực hư thế nào thì tốt nhất bạn cứ điền đơn, rồi nhân viên gọi tư vấn. 

Tip kiểm tra thử thì không áp dụng được với các bạn điền làm tự do. Nói chung, ngân hàng cho vay đều muốn cho những người có bằng chứng chứng minh cho chắc ăn: lương chuyển khoản, giấy phép hộ kinh doanh…

Lưu ý:

  • Trang web phía trên mình để link chính thức của VPBank, là trang con để giải thích rõ hơn cho khách hàng nên bạn click vào xong sẽ thấy trang có đuôi là vpbank.com.vn và đầu là vayonline.
  • Khi bạn từng vào các trang tài chính chắc sẽ dễ gặp quảng cáo facebook/ tin từ các trang tài chính khác. Vấn đề là hiện nay có rất nhiều kẻ xấu lợi dụng lúc dịch để tạo các trang web giả danh lừa gạt, add Zalo bắt bạn chụp hình 2 mặt thẻ tín dụng… các bạn luôn cẩn thận khi giao dịch với các trang web/ email không có đuôi của ngân hàng, những link có mùi nguy hiểm nhe. 
  • Khi điền đơn xong rồi, nhân viên tư vấn rồi, để cho chắc bạn nên gọi tổng đài xác minh lần nữa.
  • Cuối cùng, mình viết bài này là với ý muốn giúp bạn có thêm một option cho việc sống sót qua nạn lần này chứ không phải để cổ xúy cho các chỗ cho vay cắt cổ, làm hại đồng bào mình. Nếu các bạn điền đơn, được tư vấn rồi mà trong trường hợp thấy lãi suất cao hơn thị trường thì mạnh dạng tìm phương án khác nha.

Các bạn có thể tham khảo luôn thông tin gói vay của Shinhan Finance tại đây. Mong cho qua cơn mưa trời lại sáng, cầu chúc cho các bạn những điều tốt đẹp nhất!

Leave a Comment

213 Shares