Update mã giảm giá Airbnb hậu Covid và deal trải nghiệm đáng thử trên Airbnb

dat-phong-airbnb

Airbnb là nền tảng kết nối giữa những người  có phòng nhàn rỗi và du khách. Mô hình này cực kì tuyệt vời và sẽ thật tiếc nếu bạn chưa thử đặt phòng Airbnb lần nào để trải nghiệm.

Lần đầu tiên ad trải nghiệm đặt phòng Airbnb là ở Hy lạp. Lúc viết những dòng này, ad đang ở cạnh 1 bãi biển rất xinh đẹp của Nha Trang, tầng thứ 12 trong một căn phòng trang trí theo màu xanh biển, phong các Santorini tưởng như chỉ có ở dịch vụ 5 sao.

Đặt phòng Airbnb có gì hay? 

 

1. Bạn được hiểu thêm về văn hóa địa phương (nhất là đi lên những tỉnh miền núi nè 😉 )

Đa số phòng của Airbnb có chủ nhà là dân địa phương. Điều đó có nghĩa là bạn tha hồ hỏi han, chuyện trò về văn hóa địa phương, địa điểm đi chơi ăn uống.

Nếu bạn không thích nói nhiều thì im ru cũng chả ai nói gì. Đặt phòng Airbnb thoải mái như khách sạn nhưng có thêm những cái hay trên.

2. Bạn sẽ thường xuyên “bị” ngạc nhiên vì phòng ngon, bổ, rẻ quá chừng.

Nhiều phòng đáng chuẩn 5 sao mà giá chỉ bằng ở nhà nghỉ luôn. Lâu lâu bạn có thể thuê cả căn cho 1 đám bạn nếu muốn. Ad đặt Airbnb có 1 phòng mà tối nay được sở hữu cả căn nhà, được dùng bếp, máy giặt, máy sấy tùy thích.

3. Đặt nhiều là được giảm, giảm nữa giảm mãi (ít hay nhiều thoai 😀 )

Theo tinh thần trải nghiệm mới tin nên để khuyến khích bạn đặt phòng, Airbnb tặng bạn đến 34$ sau chiến đi cho lần đặt phòng đầu tiên chỉ cần bạn đặt 207$ đô hoặc 13$ khi bạn đặt 48$. 

Ví dụ đặt phòng ở Thái Lan chọn đại từ ngày 1 đến ngày 9 tháng 12 tổng cộng 76 đô.

Sau chuyến đi bạn được hoàn lại 34 đô suy ra ở 8 đêm mà chỉ có 42 đô = 122k/ đêm thôi. Quá rẻ phải không?

 

Update mã giảm giá Airbnb hậu Covid

 

Do Covid nên mã giảm giá Airbnb bị giảm so với đoạn ví dụ bên trên. Cụ thể bạn sẽ nhận được tối đa 52 đô nhưng với số tiền đặt tối thiểu rất cao (mong sao chương trình xịn sò bên trên trở lại sớm):

+ Chi tiêu $312, nhận $ 16
+ Chi tiêu $ 520, nhận $ 26
+ Chi tiêu $ 728, nhận $ 36
+ Chi tiêu từ 1.040 đô la trở lên, nhận được 52 đô la
+ Nhận $13 khi trải nghiệm 43 đô la trở lên.

Click vào đây để lấy ưu đãi giảm giá Airbnb

 
 

Option khác ngoài mã giảm giá đặt phòng Airbnb

 

Như vậy, món hời nhất trong rổ deal của Airbnb giờ chỉ còn là dịch vụ trải nghiệm.  Cho nên:

1. Nếu bạn quan tâm đặt phòng rẻ => chuyển qua deal 15% của Booking.com hoặc dùng code AGDJAN50K  để được giảm 50k trên Agoda (hóa đơn 1tr, Thời gian khuyến đặt phòng đến 31/01, thời gian lưu trú: đến 28/02)

2. Nếu bạn quan tâm những ưu điểm Tip viết bên trên (phần mô tả được viết năm 2019) thì hãy cứ chọn Airbnb có coupon hay không đâu còn quan trọng nữa? 

3. Nếu bạn là fan cứng của Airbnb mà chưa dùng dịch vụ trải nghiệm (một dạng tour địa phương) thì còn chần chừ gì nữa? Được giảm hẳn 13 trên 43 đô còn gì?


List các dịch vụ trải nghiệm hay ho trên Airbnb, rất đáng thử:


Đà Lạt

 

Hội An

Airbnb Hoian

 

Sapa

 

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm tip đặt trên booking mới nhất ở đây nữa!

Leave a Comment

41 Shares
Copy link