Update mã giảm giá Airbnb hậu Covid và những trải nghiệm đáng thử trên Airbnb

dat-phong-airbnb

Airbnb là nền tảng kết nối giữa những người  có phòng nhàn rỗi và du khách. Mô hình này cực kì tuyệt vời và sẽ thật tiếc nếu bạn chưa thử đặt phòng Airbnb lần nào để trải nghiệm.

Lần đầu tiên ad trải nghiệm đặt phòng Airbnb là ở Hy lạp. Lúc viết những dòng này, ad đang ở cạnh 1 bãi biển rất xinh đẹp của Nha Trang, tầng thứ 12 trong một căn phòng trang trí theo màu xanh biển, phong các Santorini tưởng như chỉ có ở dịch vụ 5 sao.

 

Đặt phòng Airbnb có gì hay? 

 
 

1. Bạn được hiểu thêm về văn hóa địa phương (nhất là đi lên những tỉnh miền núi nè 😉 )

Đa số phòng của Airbnb có chủ nhà là dân địa phương. Điều đó có nghĩa là bạn tha hồ hỏi han, chuyện trò về văn hóa địa phương, địa điểm đi chơi ăn uống.

Nếu bạn không thích nói nhiều thì im ru cũng chả ai nói gì. Đặt phòng Airbnb thoải mái như khách sạn nhưng có thêm những cái hay trên.

 

 

2. Bạn sẽ thường xuyên “bị” ngạc nhiên vì phòng ngon, bổ, rẻ quá chừng.

Nhiều phòng đáng chuẩn 5 sao mà giá chỉ bằng ở nhà nghỉ luôn. Lâu lâu bạn có thể thuê cả căn cho 1 đám bạn nếu muốn. Ad đặt Airbnb có 1 phòng mà tối nay được sở hữu cả căn nhà, được dùng bếp, máy giặt, máy sấy tùy thích.

 

 

3. Đặt nhiều là được giảm, giảm nữa giảm mãi (ít hay nhiều thoai 😀 )

Airbnb có chính sách giảm giá mạnh khi bạn đặt ở cả tháng. Có nơi chủ nhà giảm hẳn 50%. Chính sách này các bạn có thể tận dụng để đi đâu đó xa nghỉ dưỡng một thời gian ngắn hoặc làm việc từ xa ở một bãi biển xinh đẹp nào đó trong vài tháng.

 

 

 4. Airbnb có các dịch vụ trải nghiệm rất đáng thử:

 Nếu bạn là fan cứng của Airbnb mà chưa dùng dịch vụ trải nghiệm (một dạng tour địa phương) thì còn chần chừ gì nữa?  Bên dưới là một vài tour điển hình. 

Đà Lạt

 

Hội An

Airbnb Hoian

 

Sapa

 

 

Option khác ngoài mã giảm giá đặt phòng Airbnb

 

Cũng giống như Booking.com, giờ Airbnb không còn các chương trình coupon hào phóng nữa, có là Tip update liền. Hôm trước viết bài này Tip còn ghi món hời nhất trong rổ deal của Airbnb giờ chỉ còn là dịch vụ trải nghiệm nhưng tới hôm nay deal của trải nghiệm cũng hết luôn. 

Cho nên nếu bạn quan tâm về trải nghiệm đặt phòng rẻ, chất lượng như khách sạn, có bếp này kia để mua đồ biển về nấu khi đi biển, etc. thì cứ Airbnb mà chiến, không coupon vẫn xịn.

Lúc đặt bạn cũng có thể nghía nhanh qua các trang “truyển thống” như Booking.com  Agoda, Travoloka. để so sánh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tip đặt trên booking ở đây nữa!

Leave a Comment

41 Shares