Mã coupon booking có còn như xưa?

Mã coupon booking không còn như xưa cho nên bạn tìm mãi mà không thấy. Booking.com đã hủy cho chia sẽ mã coupon booking giữa những người bạn từ lâu rồi những link mà bạn thấy trên mạng hầu hết là tin cũ/ hoặc giả vờ là coupon nhưng thật chất là deal mà thôi.

 Dịp này là dịp hiếm có để du lịch trong nước: phòng ngon, giá bổ rẻ. Bạn có thể tiết kiệm đặt phòng trên booking bằng các cách sau đây mà không cần mã giảm giá booking:

1.  Đặt phòng trên booking.com vào giờ chót:

Khi đặt vào giờ chót rất nhiều khi bạn tiết kiệm được cả 50% đối với các chỗ tốt luôn. Trên booking luôn có giá tốt hơn các trang khác, nhất là dạng dorm và du lịch solo.

2. Hãy trở thành khách hàng thân thiết:

Theo kinh nghiệm của Tip, bạn chỉ cần đặt đôi 3 lần trên booking, nhiều khi không ở được qua những lần đặt họ cũng tự mở khóa chương trình genius cấp 1, 2  (khách hàng thân thiết) với mức thưởng tăng dần cho bạn.

Chương trình này giúp bạn được giảm giá đặt biệt ở những deal bí mật hoặc thỉnh thoảng sẽ cho bạn mã giảm giá booking cá nhân kiểu này:

 
mã coupon booking
 
3. Vào thẳng trang ưu đãi của booking.com để tìm deal ngon:

Trên booking.com có 1 trang chuyên tổng hợp ưu đãi theo mùa và thường không có bày ra cho mọi người thấy. Các bạn vào link này để vào thẳng trang deal booking.com đó nhé ^^!

Một số coupon hữu ích khác ngoài mã coupon booking mà có thể bạn quan tâm:

Coupon coupon du lịch, học tập, mua sắm tổng hợp mới nhất 

Tip du lịch Châu Âu

Tip đặt vé máy bay Châu Âu giá rẻ

Chúc bạn vi vu vui vẻ ^^!

Leave a Comment

300 Shares