Flashcard tiếng anh cho bé bảng xịn in được – 4 mùa xuân hạ thu đông

Flashcard tiếng anh cho bé là phương pháp đơn giản giúp trẻ học từ mới theo chủ đề. Nhờ flashcard, trẻ có thể vừa học vừa chơi. Nhiều bé con lai có ba hoặc mẹ Việt đã giỏi nhiều ngôn ngữ nhờ phương pháp này. Ba mẹ có thể thử xem sao?

  1. Ba Mẹ cho bé xem từng hình, đọc cho bé nghe. Nếu ba mẹ không giỏi tiếng Anh thì hãy dùng từ điển đọc cho bé nghe để đảm bảo bé phát âm chuẩn từ đầu. Khuyến khích dùng từ điển của App ElSA.
  2. Lập lại nhiều lần để bé thấm từ sau đó chơi trò đố nhau. Bạn đố bé, bé đố bạn. Điều này vừa giúp bé chơi vui vừa giúp bé học ngôn ngữ mới một cách tự nhiên. 
Flashcard tiếng Anh cho bé bộ mùa xuân

Link download bảng in flashcard mùa xuân

Flashcard tiếng Anh cho bé bộ mùa hạ

Link download bảng in flashcard mùa hạ

Flashcard tiếng Anh cho bé bộ mùa thu

Link download bảng in flashcard mùa thu

Flashcard tiếng Anh cho bé bộ mùa đông

Link download bảng in flashcard mùa đông

Việc học của trẻ thật sự là một sự đầu tư. Ngoài các tài liệu miễn phí trên mạng như trên, bố mẹ nên cân nhắc cho trẻ học tập bài bản theo giáo trình bằng cách đưa trẻ đến trung tâm hoặc học qua phần mềm nếu bố mẹ không có nhiều điều kiện về thời gian và tiền bạc. 

Tip thấy nhiều bố mẹ search những phần mềm miễn phí trên mạng nhưng cái gì cũng có cái giá của nó… miễn phí thì hoặc là quá nhiều quảng cáo khiến việc học không hiệu quả, mất thời gian hoặc là chất lượng không được tối ưu. 

Bố mẹ có thể cân nhắc thêm cho trẻ học phần mềm Monkey Junior để trẻ “tranh thủ” giỏi tiếng Anh khi tuổi còn nhỏ nhé! Chương trình này chỉ có giá 1k4/ ngày. Thời này 1k4 không làm được gì hết, nhưng lại giải quyết được bài toán chỗ học chuẩn quốc tế cho con.

Leave a Comment

65 Shares