1.  Đặt phòng trên booking.com vào giờ chót:

Khi đặt vào giờ chót rất nhiều khi bạn tiết kiệm được cả 50% đối với các chỗ tốt luôn. Trên booking luôn có giá tốt hơn các trang khác, nhất là dạng dorm và du lịch solo.

Hôm trước ad đặt phải một dorm không thích. Khi đến nơi thì 10h đêm rồi. Lúc này may mắn sao đặt được dorm giá y chang mà đẹp lung linh. Chị chủ bảo nhờ giờ chót mới giảm 50% chứ thường không có giá này đâu. Các bạn ở dorm thì đừng lo đặt vào giờ chót vì lúc nào cũng nhiều giường (phòng thì cân nhắc nhé).

2. Hãy trở thành khách hàng thân thiết:

Theo kinh nghiệm của ad, bạn chỉ cần đặt đôi 3 lần trên booking, nhiều khi không ở được qua những lần đặt họ cũng tự mở khóa chương trình genius cấp 1, 2, 3 (khách hàng thân thiết) với mức thưởng tăng dần cho bạn.

Chương trình này giúp bạn được giảm giá đặt biệt ở những deal bí mật hoặc thỉnh thoảng sẽ cho bạn mã giảm giá booking cá nhân kiểu này:

 
mã coupon booking
 3. Vào thẳng trang ưu đãi của booking.com để tìm deal ngon:

Trên booking.com có 1 trang chuyên tổng hợp ưu đãi theo mùa và thường không có bày ra cho mọi người thấy. Các bạn vào link này để vào thẳng trang deal booking.com đó nhé ^^!

Ngoài tìm mã coupon booking, bạn có thể tham khảo thêm link giảm giá Airbnb ở đây nữa nhé. Đảm bảo deal thật và ngon không kém. Chúc bạn vi vu vui vẻ ^^!