Săn vé Châu Âu giá rẻ chỉ 150k là có thật!

vivu-chau-au

 

Vé máy bay giá rẻ ở Châu Âu không khó săn, có rất nhiều cách để tìm. Bạn có thể săn vé bằng cách lên web hãng rồi search giá rẻ nhất, ngày định đi bla bla như cách bạn hay làm vẫn okay thôi nhưng còn có những cách khác rất hay.

Thật luôn, ngày còn ở Châu Âu, ad hay dùng tip này để săn vé máy bay giá rẻ đi Đức từ Anh mà chỉ 150k. Tip đơn giản như anh bánh nếu bạn không có nhu cầu cố định lịch trình, kiểu chỉ cần đi vòng quanh Châu Âu.

 

Các bước săn vé máy bay châu âu giá rẻ: 

 

  1. Bạn vào web Momondo.co.uk  (nếu bạn đến nước Anh đầu tiên) hoặc Momondo.com search theo chế độ ngày định đi xong để nơi đi là nơi nào cũng được. Ad để ngày đi là trong tháng 1 và đi từ London như hình. 

tip-san-ve-chau-au-150k

 

  1. Bạn chọn lại Anytime khi qua trang mới để tìm ngày có vé rẻ nhất. Các bạn sẽ tìm được những nơi có vé rẻ ở Châu Âu như bên dưới.  

tip-dat-ve-may-bay-chau-au-150k

 

  1. Bạn chỉ cần click vào nơi bạn thích đi với giá vé bạn thấy okay. Ví dụ click vào Frankfurt nhé – đang để 9 bảng chứ không phải 5 bảng (150k)?  Khi mình click vào thì hệ thống hiển thị return (vé 2 chiều mới là 9 bảng). Vậy là hệ thống nó hơi trục chặc chỗ này mặc dù mình đã chọn một chiều từ đầu.

          Mình xóa đi ngày về trên URL ngày về như hình là được (khoanh đỏ) sẽ thấy vé 5 bảng xuất hiện. Thật ra click vào ngày nào cũng có vé 5 bảng hết nên đừng tin hoàn toàn vào mấy cái cột nhấp nhô so sánh giá kia mà cứ click vào thử.

momondo-url

 

  1. Bạn cứ nhấn các bước tiếp để đặt. Nếu vé ngày bạn muốn đi chưa phải thấp nhất thì lúc này tip là bạn tra thêm thằng Skyscanner. Mỗi thằng trữ 1 dữ liệu khác nhau nên sẽ có chênh lệch đôi chút. Bạn tra thằng nào vé ngày đó có lợi hơn thì đi. 

 

Túm một cái túm nhỏ xíu, du lịch Châu Âu di chuyển rẻ bèo nếu biết cách săn vé máy bay giá rẻ chứ không phải là giấc mơ như mọi  người tưởng đâu. 

Ví dụ nơi rẻ nhất trong ví dụ là Đức và bạn đi ngày 20/1. Bạn có thể plan chơi ở Đức hai ngày rồi lại tìm xem ngày 22/1 đi anywhere ở châu âu chỗ nào rẻ nữa lại mua vé tiếp. 

Chăm săn vé theo tip trên và dùng code  Airbnbbooking.com của mình post nữa là vivu vô tư :D! 

Leave a Comment

24 Shares