Phần mềm tiếng Anh trẻ em được tải về nhiều nhất Việt Nam – LadiPage

Phần mềm tiếng Anh trẻ em được tải về nhiều nhất Việt Nam

Bạn có muốn con sớm nói tiếng Anh hay như Tây chỉ với 1k4/ ngày? Hãy tìm hiểu về phần mềm  Monkey Junior nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Monkey Junior có nhiều ưu điểm so với cách học truyền thống 

01

02

03

Với 1k4/ ngày bạn không thể gửi con đến một trung tâm tốt, có giáo viên bản ngữ để trẻ phát âm “xịn sò”nhưng với phần mềm Monkey Junior thì nhiều ba mẹ đã giúp con mình nói tiếng Anh như tây và học được thêm cả tiếng Pháp, Trung,Tây Ban Nha, Việt tùy thích. 

Học theo lộ trình được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước

Nhiều ba mẹ tìm video free trên mạng nhưng cách hoc tảng mạng đó sẽ không giúp trẻ xây nền tảng ngôn ngữ vững chắc… hệ quả lớn lên khó sửa. Học qua Monkey Junior, Ba Mẹ sẽ không còn phải lo lắng việc làm hỏng tiếng Anh của con do cách dạy sai.  

Học mọi lúc mọi nơi, không cần Internet

Trẻ có thể học được trên nhiều thiết bị gồm Ipad, máy tính, điện thoại mà không cần kết nối Internet.  Nhà có 2 trẻ chỉ cần mua một lần rất tiết kiệm.

Rất tiết kiệm so với học trung tâm. Ba Mẹ có thể tự tin con phát âm chuẩn như được đi du học

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Việc học là phải vui, chương trình phải chuẩn. Con của ba mẹ sẽ có tất cả điều đó

PHÁT ÂM CHUẨN NHẤT

Con sẽ nghe và nói tiếng Anh tự nhiên theo âm điệu bản ngữ, nhanh nhạy trong giao tiếp thực tế:  hệ thống 10000+ audio giọng đọc chuẩn bản xứ cùng 200+ luật phát âm,

Con sẽ được tư duy trực diện ngôn ngữ mới mà không cần thông qua ngôn ngữ mẹ đẻ với 28.000+ hình ảnh, 13.000 video và 80.000 file âm thanh.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TỰ NHIÊN NHẤT

Giúp trẻ 0-10 tuổi trau dồi từ vựng và ngữ pháp ngay từ nhỏ với 1000+ bài học với 3000+ từ vựng phổ biến, 6000+ câu hoàn chỉnh.

TƯƠNG TÁC TRỰC QUAN NHẤT

Phần mềm giành cho trẻ từ 0-10 tuổi và được kiểm chứng hiệu quả bởi khả năng nói tiếng Anh lưu loát của nhiều tài năng nhí!

Nhờ khả năng ngoại ngữ của mình, bé Quang Bình trở thành tài năng nhí của chương trình ‘Mặt trời bé con’ và ‘Biệt tài tí hon’. Đừng tin những gì chúng tôi nói, hãy click vào video để kiểm chứng!

“Kiên trì cho con học 30 phút mỗi ngày qua ứng dụng Monkey, con tiến bộ rõ rệt trong cách phát âm, thuộc nhiều từ mới hơn. Đến nay cháu 5 tuổi đã đọc các câu chuyện tiếng Anh, giao tiếp nhanh nhẹn với người nước ngoài. Tôi vô cùng tự hào.”

Anh Đại Dương – Bố bé Quang Bình chia sẻ
Mẹ Hoàng Thị Hải

Phần mềm này luôn cuốn hút các con bởi hình ảnh minh họa sinh động, học mà chơi với các game tương tác thú vị, vì thế các con rất dễ hiểu và dễ nhớ.

MC Minh Trang Chia Sẻ

“Mỗi ngày mình đều dành 15-30 phút cùng con học. Mình rất hài lòng với ứng dụng học tiếng Anh này. Phần mềm này dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác, để bé nắm bắt nhanh và mở rộng nhận thức.”

2 Bé Nhà MC Thanh Thảo

“Mình dùng app Monkey Junior cho cả 2 đứa, đơn giản vì rất dễ và tiện dụng. Đây là chương trình học cho phép trẻ 0-10 tuổi Tiếng Anh. Cái hay là mình chỉ cần sử dụng Internet khi tải ứng dụng và tải các bài học về thôi còn sau đó thì không cần phải online mới mở ra được.”

Hơn 6 triệu Bố Mẹ đã quan tâm đến việc giáo dục sớm cho con. Bạn cũng vậy chứ?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Giải Nhất Sáng kiến Toàn cầu do Tổng thống Mỹ – Obama trao tặng

Giải Nhất Nhân Tài Đất Việt tại Việt Nam

02

Nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ

04

Việc học ngoại ngữ của con bạn từ hôm nay sẽ được đặt vào chương trình uy tín, đạt những giải thưởng cấp thế giới

Giải Nhất thiết kế Doanh nhân châu Á Tokyo, Nhật Bản

03

01

GỬI ĐI

Đăng kí ngay cho con yêu của bạn để tranh thủ học trong mùa dịch này

Lưu ý:

–  Vui lòng ghi chú “đăng kí mua” vào mục địa chỉ nếu bạn muốn mua và nhận flahcard trị giá 150k mà không cần tư vấn thêm.
– Bộ phận CSKH của Monkey Junior sẽ liên hệ tư vấn/ xác nhận đơn hàng sau khi đăng ký thành công.
– Tip Tiết Kiệm là đối tác truyền thông của Monkey. Flashcard Cambridge sẽ được Tip Tiết Kiệm riêng tặng bạn qua mail sau khi bạn để lại email dù bạn có mua phần mềm hay không.MIỄN PHÍ GIAO KHÓA HỌC TOÀN QUỐC

Chỉ còn
499K/ 1 năm

832K

Đăng ký thành công!

This is a paragraph. Click here to add / edit your own text. This should be used to tell a story and let your users know a little more about your product or service. How can you benefit them?

Đăng ký thành công!

Cám ơn bạn đã tin tưởng. Bạn nhớ để ý điện thoại nhé, sẽ có tư vấn viên liên hệ với bạn sớm!

0 Shares