Các khóa học online miễn phí trên Linkedin

Các khóa học online miễn phí trên Linkedin khá cô động và súc tích, ngăn hơn các khóa trên cousera và mang tính thực tiễn nhiều hơn hàn lâm. 

Tùy vào gu học của bạn mà Linkedin có thể nhàm chán hoặc cực kì hợp khẩu vị. Cá nhân mình thấy học ở nền tảng nào cũng tốt, quan trọng khóa nào có thầy nào tốt không.

Ví dụ như bạn nhìn mặt thầy bên dưới xem, nhìn mặt thôi là thấy xịn rồi :)). Đùa chứ mình học được rất nhiều từ Linkedin ấy. 

Dưới đây là list ngắn gọn về các kỹ năng mềm mà bạn có thể học online miễn phí trên Linkedin.

hoc-online-mien-phi-Linkedin

 

Các khóa học online miễn phí trên Linkedin

1. Kỹ năng sáng tạo

Các khóa học gợi ý: Creativity BootcampThe Five-Step Creative ProcessCreativity: Generate Ideas in Greater Quantity and Quality

 

2. Kỹ năng thuyết phục

Khóa học gợi ý: Persuading OthersBecoming A Thought LeaderAdvanced Consumer Behavior

 

3. Kỹ năng hợp tác

Khóa học gợi ý: Collaboration Principles and ProcessBeing an effective team memberBusiness Collaboration in the Modern Workplace

 

4. Kỹ năng thích ứng

Khóa học gợi ý: Strategic AgilityDeveloping Adaptable EmployeesDeveloping Adaptability as a Manager

 

5. Học online miễn phí kỹ năng quản lí thời gian

Khóa học gợi ý: Tony Schwartz on Managing Your Energy for Sustainable High PerformanceFinding Your Time Management StyleTime Management for Managers

 

Các tip học online miễn phí trên Linkedin

 

Thông thường, khi bạn có tài khoản trên Linkedin mà chưa học trên ấy bao giờ Linkedin luôn cho bạn trải nghiệm thử 14 ngày 1 tháng. Thay vì đăng kí trải nghiệm kiểu ấy, bạn đăng kí trải nghiệm miễn phí cả tài khoản Linkedin premium luôn.

Các quyền lợi có được: gửi imail miễn phí, xem ai coi profile của mình, so sánh mình với các ứng viên khác khi nộp đơn cùng vào một công ty trên Linkedin và dĩ nhiên bao gồm học online miễn phí trên ấy 1 tháng.

Nếu bạn từng được trải nghiệm premium 1 tháng rồi khi bạn thường lui tới preview các trang học thế này, khả năng cao Linkedin sẽ mời bạn trải nghiệm thêm tháng nữa. 

Đó là với những bạn có nhu cầu trải nghiệm. Nếu bạn nào thật sự thích học thì mình tin chắc bạn cũng dư giàu (không ai thích học mà nghèo hết 😉 ) để trả phí học lâu dài sau này mà nhỉ ;)?

 

List các khóa học online miễn phí bên trên copy từ nguồn Linkedin

Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích, nhớ chia sẽ cho về tường facebook để vài bữa dùng tới hoặc biết đâu bạn nào đó của bạn sẽ cần. Chúc bạn vui!

 

Bài viết sau cũng có thể hữu ích với bạn:

Học online miễn phí tại rất nhiều trường top thế giới là có thật, bạn đã thử chưa?

5 nguồn đọc sách bằng tiếng anh miễn phí chất nhất

Leave a Comment

40 Shares